Siêu thị điện 24h

Mẫu đèn chùm phù hợp cho người mệnh thủy

Lựa chọn đèn trang trí cho ngôi nhà là cả một nghệ thuật, nó đòi hỏi sự tinh tế trong cách cảm nhận của người thiết kế để làm toát lên tính cách của gia chủ, đồng thời đem đến tài vận, may mắn đến cho chủ nhà. Đèn chùm Phillips vốn được xem là linh hồn của nhiều ngôi nhà, với thiết kế đặc trưng vừa đơn giản vừa đem lại cảm giác thanh lịch, thương hiệu này đã góp phần tô điểm cho nhiều gia chủ.

Nay Siêu Thị Điện 24h xin chia sẻ cùng bạn mẫu đèn chùm Phillips phù hợp nhất cho người mang mệnh Thủy, đó chính là Đèn chùm hiện đại Philips 36347.

Người mệnh Thủy:

Là những người có tính cách đặc trưng bởi sự sự dịu dàng, chân thành và đầy sâu sắc. Trong cuộc sống, họ thường tự đặt ra cho mình những mục tiêu nhất định sau đó sẽ cố gắng phấn đấu để hiện thực hóa ước mơ. Do đó, người mệnh Thủy luôn có sức hấp dẫn tuyệt vời. Trong quan hệ ngoại giao bên ngoài, họ là những người có kỹ năng giao tiếp, ứng xử khéo léo rất giỏi trong việc thuyết phục người khác. Đây cũng là những người nhạy cảm, tinh tế và sâu sắc, luôn sẵn sàng lắng nghe, và sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Vì sao đèn chùm hiện đại Philips 36347 phù hợp với người mệnh Thủy?

Về thiết kế, đèn chùm với những chao đèn úp ngược từ trên xuống gợi cho ta hình ảnh những giọt sương đọng trên nhành cây, đầy tinh tế như con người mệnh thủy. Giọt sương trắng ngần với chất liệu bằng thủy tinh – vốn là một chất liệu vô cùng thích hợp với người mệnh Thủy – càng làm nổi rõ sự mong manh như khói, như nước của tổng thể bộ đèn.

Khuôn đèn làm bằng Chrome ánh màu bạch kim. Với kết cấu đồng tâm như phần lớn các loại đèn chùm khác, đèn chùm hiện đại Philips 36347de lại có sự đột phá nhẹ nhành khi những đường cung lượn sóng được thay bằng những thanh chrome được uốn nhẹ để tạo một đường cung nhỏ từ tâm ra các bóng đèn. Thiết kế này vừa bảo dảm sự trang nhã vừa đem lại tính thời thượng, hiện đại cho tổng thể căn nhà nói chung cũng như phòng khách nói riêng.

Đèn chùm hiện đại Philips 36347

Ngoài thiết kế phù hợp với người mệnh thủy, đèn cũng có những ưu điểm vượt trội về tính năng. Được trang bị bằng tám bóng đèn E27 với khả năng tiết kiệm điện năng đến 80% so với bóng đèn truyền thống, ta sẽ không còn quá lo lắng về vấn đề chi phí sử dụng điện cho nhu cầu trang trí căn nhà.

Đèn cũng được chế tạo với công nghệ VariLume tích hợp, tiện lợi cho người dùng có thể điều khiển độ sáng dễ dàng. Đặc biệt đối với người mệnh Thủy, vì đặc trưng trong suốt của nước, người mệnh Thủy có tính cách ngay thẳng, trong sạch rất phù hợp với những luồng sáng mạnh với khả năng chiếu sáng và làm rõ mọi thứ trong căn phòng. Vì vậy chức năng này của đèn sẽ vừa đem lại tính tiện lợi khi người dùng chỉ cần luồng sáng yếu, nhu hòa hoặc điều chỉnh lên cường độ sáng mạnh để thể hiện cá tính của gia chủ.

Một số lựa chọn khác

Nếu kiểu dáng cua chiếc đèn này vẫn chưa thỏa mãn được nhu cầu của các bạn mệnh Thủy khó tính, bạn có thể ghé thăm đèn chùm Phillips để lựa chọn cho mình mẫu mã phù hợp nhất. Với nhiều chính sách ưu đãi và dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, uy tín, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin khi mua hàng tại Siêu Thị Điện 24h. Chúc bạn có được mẫu đèn ưng ý thu hút vận may nhé!