MẪU ĐÈN THẢ PHILLIPS PHÙ HỢP NHẤT CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

Thực tế, trong cuộc sống hàng ngày ngũ hành vẫn đóng một vai trò quan trọng. Từ việc chọn lựa đất đai, ông cha ta đã áp dụng những kiến thức về phong thủy để tim ra mảnh đất nào là tốt nhất, phù hợp nhất để xây cất nên nơi ăn chốn ở. Ngày nay, phong thủy càng được ưa chuộng trong thiết kế trang trí nội thất không chỉ bởi tài vận mà nó còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, khiến bố cục trong căn nhà được hài hòa hơn, giúp tâm tình gia chủ được xoa dịu mỗi khi bước vào nhà.

Sở dĩ lắp đèn cũng phải xem số mệnh không phải là biểu hiện của mê tín dị đoan, mà qua đó ta được xoa dịu và thanh lọc nhờ ánh sáng từ loại đèn được lắp đặt. Vì vậy nếu như cảm thấy bản thân có chút gì đó tương đồng với người mệnh hỏa, bạn hoàn toàn có thể áp dụng những cách lựa đèn trong bài viết này dù bạn không thuộc mệnh này. Tin rằng series lắp đèn theo ngũ hành của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ít nhiều kiến thức bổ ích trong việc xây dựng và trang trí nhà cửa.

Mẫu đèn thả phillips phù hợp nhất cho người mệnh hỏa

Ở bài viết trước, Siêu Thị Điện 24h đã chia sẻ cùng mọi người MẪU ĐÈN CHÙM PHILLIPS PHÙ HỢP NHẤT CHO NGƯỜI MỆNH THỦY, giúp thiết kế trang trí nhà cửa cho người mệnh thủy với một mẫu đèn chùm Phillips vô cùng lý tưởng. Trong tuần này, chúng ta sẽ đến với một mẫu đèn dành riêng cho người mệnh Hỏa, một mẫu đèn vừa giúp trang trí, làm đẹp cho nhà cửa, vừa đem lại tài vận cho gia chủ.

Những người mệnh Hỏa:

Trong ngũ hành cũng như vạn vật xung quanh ta luôn tồn tại Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ đại diện cho sự sống trên trái đất. Người thuộc mệnh Hỏa tượng trưng cho mùa hè, sức nóng, ngọn lửa bất diệt. Với ý nghĩa tích cực, mệnh Hỏa tượng trưng cho sự công bằng cũng như danh dự. Còn với ý nghĩa tiêu cực, “ngọn lửa” thể hiện cho chiến tranh, sự gây hấn.

Hỏa đại diện cho sức mạnh, sự quyền lực cũng như những khát khao của con người. Tính cách của những người mệnh Hỏa cũng chịu chi phối bởi những nhân tố như vậy. Tính cách có thể dễ nhận biết nhất đối với những người mệnh Hỏa đó chính là sự mạnh mẽ, dũng cảm, kiên cường trong mọi lĩnh vực, mọi công việc. Đồng hành với đó là sự nóng nảy, đặt cái tôi của mình lên trên hết và rất ít khi nghe ý kiến của người khác. Chính vị vậy những người mệnh Hỏa cần giảm bớt cái tôi, bình tĩnh giải quyết mọi chuyện dù là khó khăn, trắc trở đến thế nào.

Về tính cách, người mệnh Hỏa công bằng, công lý, có tinh thần bất diệt, sự nhiệt huyết và tấm lòng quả cảm. Nếu xét theo khía cạnh tiêu cực thì Hỏa lại đại diện cho chiến tranh, sự khiêu khích thuộc về cái đau thương. 


Màu sắc và chất liệu đèn cho người mệnh Hỏa

Màu sắc phù hợp cho mệnh này là những tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, cam, tím, do vậy căn nhà của người mệnh Hỏa luôn tràn đầy sức sống và lôi cuốn người khác. Người mệnh Hỏa cũng có thể tận dụng màu sắc tương sinh là những tông màu xanh lá thuộc hành Mộc (do Mộc sinh Hỏa), đồng thời chú ý tránh những tông xanh thẫm, trắng, đen vì đây là sắc màu của hành Thủy (Thủy khắc Hỏa). 

 

căn phòng trang trí đèn Phillips của người mệnh Hỏa

Các loại chất liệu có tính cứng cáp, kiên cường như người mệnh hỏa như gỗ, đá.. cũng là những vật liệu phù hợp cho người mang mệnh này. Tương tự như với màu sắc, các loại chất liệu phù hợp với mệnh Thủy cũng rất sung khắc với người mệnh Hỏa, chúng bao gồm thủy tinh, pha lê… hoặc các loại vật liệu có tính trong suốt/bán trong suốt. Vì vậy ta thấy phần lớn các loại đèn chùm đều rất khó đáp ứng được nhu cầu của người thuộc mệnh Hỏa, bởi chúng đều có những gam màu nhẹ nhàng, thanh thoát với chất liệu thủy tinh hoặc pha lê.
 

Vậy thuộc hành Hỏa nên dùng đèn gì?

Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều, bởi ở Siêu Thị Điện 24h, bạn hoàn toàn có thể tìm được thứ mình mong muốn.

Đối với người thuộc mệnh Hỏa, các yêu cầu về đèn trang trí bao gồm: màu sắc nóng hoặc gọi về hành Mộc - hành tương sinh với hành Hỏa. Vậy ta sẽ lọc ra được những màu như đỏ, vàng, cam, xanh lá, nâu. Về mặt chất liệu, ta cần những chất liệu cứng như gỗ, đá, hoặc ít nhất là có bề mặt nhám, không có tính xuyên thấu như thủy tinh - vốn là chất liệu phù hợp của hành Thủy. Với những tiêu chí trên, chiếc đèn thả đơn Philips 41057/32 quả thực đã được đo ni đóng giày cho người mệnh Hỏa.

 

đèn thả đơn Philips 41057/32

Với thiết kế đơn giản gồm một chao đèn úp ngược, đèn thả đơn Philips 41057/32 được tô điểm bằng màu hồng tím, thể hiện con người năng động, nhiệt huyết của gia chủ. Đồng thời chao đèn được chế tạo với nhựa bề mặt nhám, giúp ánh sáng không xuyên thấu nhiều như ở bề mặt thủy tinh thường thấy trong các loại đèn chùm, đèn thả. Thực sự, xét về cả chất liệu và màu sắc, không mấy loại đèn có thể thỏa mãn được nhu cầu của những người thuộc hành Hỏa như chiếc đèn này. 


Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các mẫu đèn trang trí Phillips hiện đang được phân phối tại Siêu Thị Điện 24h với các phân loại về màu sắc, chất liệu đã được phân loại sẵn, bạn chỉ cần click chọn tùy chỉnh các phân mục ở cột bên trái màn hình.

Mong rằng chia sẻ trên đây sẽ bổ ích cho mọi người, giúp các bạn đang muốn tìm hiểu Phong thủy có thể hiểu biết thêm. Các bạn hãy chờ đón bài viết tiếp theo về chủ đề phong thủy trong cách lắp đặt đèn nhé!