Giỏ mua hàng

Tin tức

 1. Hai loại đèn spotlight âm trần phổ biến nhất hiện nay
  06
  Dec

  Hai loại đèn spotlight âm trần phổ biến nhất hiện nay

  Đèn spotlight âm trần Phillips là mẫu đèn thường được lắp âm trần với góc chiếu hẹp, ánh sáng hội tụ vào một điểm duy nhất đến từ thương hiệu Phillips. Loại đèn này thường lắp đăt chiếu rọi tranh, ảnh… Với thiết kế có thể xoay tròn 360° giúp người dùng linh hoạt trong việc điều chỉnh hướng ánh sáng theo ý mình muốn. Hiện nay, loại đèn này đã và đang gây chú ý trên thị trường qua hai sản phẩm đình đám nhất hiện nay: Đèn Phillips...

  Read more
 2. Phân biệt giữa đèn Led Philips và Philips OEM
  02
  Dec

  Phân biệt giữa đèn Led Philips và Philips OEM

  Chắc hẳn gần đây, khi tìm mua các sản phẩm của Philips, bạn có thể bị phân vân khi nghe nói đến loại đèn led Philips OEM. Với những loại như đèn pha Led, đèn Led nhà xưởng.... có kiểu dáng giống hệt những sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc và có giá thành rẽ hơn rất nhiều so với các sản phẩm chính hãng của Philips. Siêu thị điện 24h sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn để có thể ra quyết định lựa chọn đúng đắn nhất.

  Read more
 3. Ô nhiễm ánh sáng là gì? Tác hại khủng khiếp của nó.
  03
  Jan

  Ô nhiễm ánh sáng là gì? Tác hại khủng khiếp của nó.

  Ô nhiễm ánh sáng là tình trạng mà con người lạm dụng ánh sáng nhân tạo nhầm cung cấp một lượng ánh sáng quá mức cần thiết và không phù hợp. Có thể gây hậu quả nghiêm trọng cho môi trường sống của con người, động vật hoang dã và khí hậu của chúng ta.

  Read more
 4. Bóng đèn Led có thật sự bền?
  18
  Jun

  Bóng đèn Led có thật sự bền?

  Chắc các bạn cũng đã biết hoặc đã từng nghe về những lợi ích vượt trội của công nghệ Led khi ứng dụng vào chiếu sáng, mà nổi bật nhất là khả năng tiết kiệm và tuổi thọ cao gấp nhiều lần so với những sản phẩm truyền thống. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẽ rõ hơn về tuổi thọ của những sản phẩm chiếu sáng sử dụng công nghệ Led, giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn, để quyết định lựa chọn các sản phẩm đèn Led đúng đắn.

  Read more
 5. Tiêu chuẩn EyeComfort của Philips - Bóng đèn chăm sóc cho đôi mắt.
  18
  Jun

  Tiêu chuẩn EyeComfort của Philips - Bóng đèn chăm sóc cho đôi mắt.

  Mới đây nhất, Philips đã định nghĩa tiêu chuẩn EyeComfort cho các sản phẩm chiếu sáng Led của mình. Nó là tài liệu chi tiết về các chỉ số nhấp nháy và các thông số khác liên quan đến vấn đề êm dịu cho mắt. Sieuthidien24h.vn xin trích dẫn các tiêu chuẩn mà Philips định nghĩa cho EyeComfort.

  Read more
HOTLINE
0909966103
0938523989
Nhắn tin qua Facebook Chat trực tuyến qua Zalo Gửi Email cho chúng tôi sieuthidien24h.vn@gmail.com