Siêu thị điện 24h

PHILIPS – THƯƠNG HIỆU CHIẾU SÁNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Giới thiệu về Philips Việt Nam

Công ty Philips Việt Nam là một thành viên thuộc tập đoàn Hoàng Gia Philips, một tập đoàn đa ngành hàng đầu thế giới về chăm sóc sức khỏe và cải thiện đời sống cho con người thông qua những đổi mới hữu ích ở các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, hàng gia dụng và chiếu sáng. Philips có trụ sở chính tại Hà Lan với hơn 112.000 nhân viên kinh doanh và dịch vụ tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Philips bắt đầu các hoạt động kinh doanh đầu tiên tại Việt Nam thông qua văn phòng đại diện vào năm 1993. Năm 2002, Philips Việt Nam đã chính thức được thành lập với việc xây dựng nhà máy sản xuất bóng đèn tại Khu công nghiệp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Philips Việt Nam hoạt động trong 3 lĩnh vực kinh doanh chính là Chiếu sáng, Điện tử tiêu dùng, và Thiết bị Y Tế.

Về ngành Chiếu Sáng của Philips tại Việt Nam

Là công ty nước ngoài đầu tiên đầu tư nhà máy sản xuất bóng đèn tại Việt Nam, Philips Việt Nam đem đến các sản phẩm sáng tạo và các giải pháp chiếu sáng ở mảng tiêu dùng và chuyên dụng như chiếu sáng trong nhà, chiếu sáng ngoài trời, chiếu sáng văn phòng, chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng cửa hàng & khách sạn.

Ngành Chiếu sáng của Philips Việt Nam đã đóng góp cho nhiều dự án lớn về chiếu sáng đường phố, cảng, mặt tiền tòa nhà và trong nhà: Cầu Rồng (Đà Nẵng), Cầu Thuận Phước, Cầu Trần Thị Lý, Nhà hát lớn Hà Nội, Lăng Hồ Chí Minh, Quảng trường Ba Đình, sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, sân bay Quốc tế Nội Bài, cảng Bến Nghé, đại lộ Nguyễn Huệ, cầu Mỹ Thuận, Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, cầu Phú Mỹ, cảng Mới (Bà Rịa Vũng Tàu), khách sạn Hùng Vương (Huế), chùa Bái Đính (Ninh Bình), sân lễ hội Đền Hùng (Phú Thọ), tòa tháp Bitexco, tòa nhà A & B (Tp. Hồ Chí Minh), tòa nhà Sky City (Hà Nội), cầu Đồng Nai (Đồng Nai),…

Các sản phẩm chiếu sáng nổi bật của Philips bao gồm các bộ sưu tập đèn trang trí, các loại bóng đèn Led dành cho dân dụng, những dòng đèn downlight Led âm trần có thiết kế đẹp mắt và độ bền cao đang chiếm được sự ưa chuộng cao của thị trường.

Là một trong những Đại lý chính thức của Philips Việt Nam, Siêu thị điện 24h cam kết cung cấp các sản phẩm thật với chất lượng, giá cả và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

HOTLINE
0923179229
Chat trực tuyến qua Zalo Gửi Email cho chúng tôi info@sieuthidien24h.vn