Giỏ mua hàng

Bóng đèn Led PLC Philips CorePro 6.5w 2P

Còn trong kho
Mã 12NC
Philips CorePro 6.5w 2P G24D-2
289.200 ₫

✔ Dòng bóng LED PLC Philips CorePro LED.
✔ Thay thế và lắp đặt dễ dàng.
✔ Ánh sáng chất lượng cao.

Ưu điểm

Thay thế cho bóng PLC Bóng Led PLC

Philips CorePro Led là dòng sản phẩm cao cấp, được sản xuất với mục đích thay thế cho bóng huỳnh quang gián tiến PLC truyền thống, thường được dùng trong các bộ đèn âm trần sử dụng 2 bóng nằm ngang, ứng dụng trong các khu vực chiếu sáng chung như đại sảnh khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại.... Nó sử dụng kiểu đuôi đèn G24D đặc trưng của bóng PLC mà không có một loại bóng nào khác có thể thay thế được. Do đó đây là giải pháp thay thế hiệu quả mà vẫn giữ sử dụng lại hệ thống thiết kế chiếu sáng cũ mà không phải tốn chi phí tái đầu tư.

Tuổi thọ 30.000h Tuổi thọ cao lên đến 30.000h

Philips CorePro Led với tuổi thọ hữu ích trung bình lên đến 30.000h, gấp 3 lần tuổi thọ của bóng PLC truyền thống. Trong khi với một bộ đèn sử dụng bóng PLC, bạn cần phải có thêm 1 ballast mới có thể sử dụng được, từ đó dẫn đến chi phí bảo trì cho hệ thống rất lớn vì cả 2 loại trên đều có tuổi thọ không cao và chứa rất nhiều rủi ro (vì cùng lúc khó có thể xác định là bộ đèn đã bị hư hỏng bóng đèn hay là ballast). Từ đó có thể thấy với tuổi thọ của CorePro LED PLC và khả năng sử dụng nguồn điện trực tiếp 220V, giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí bảo trì cho hệ thống chiếu sáng và đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Tiết kiệm điện năng Tiết kiệm điện năng

Có thể nhận biết dễ dàng khả năng sử dụng năng lượng hiệu quả của bóng CorePro Led PLC của Philips qua việc hướng phát sáng của nguồn sáng được thiết kế. Trong khi 1 bóng PLC truyền thống thì cung cấp ánh sáng với góc độ 360° xung quang, và chỉ 1/2 lượng ánh sáng đó người dùng được sử dụng trực tiếp theo hướng chiếu xuống. Còn 1/2 lượng ánh sáng sẽ chiếu vào hướng lên trên ngược lại và lãng phí. Còn đối với CorePro Led PLC, áng sáng sẽ chỉ hướng tập trung về một hướng chiếu xuống, và toàn bộ lượng quang năng sẽ được sử dụng hữu ích, tránh tình trạng gây lãng phí, từ đó giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ của hệ thống khi bóng CorePro Led chỉ cần 1 lượng công suất bằng 1/2 của PLC truyền thống.

CRI80 Chỉ số hoàn màu cao CRI 83

Cung cấp ánh sáng với chất lượng cao và khả năng hiển thị màu sắc trung thực. Công nghệ Led của Philips giúp sản phẩm triệt tiêu được Flicker và hiệu ứng hoạt nghiệm (stroboscoping) - là một trong những tiêu chí đánh giá trong tiêu chuẩn EyeComfort mà Philips dùng để đánh giá cho các sản phẩm Led của mình.

Dễ dàng lắp đặt Dễ dàng thay thế và lắp đặt

Với khả năng đảo chiều, bóng CorePro Led có thể được dễ dàng lắp đặt và thay thế vào hệ thống có sẳn và thay thế đúng với bóng PLC truyền thống một cách nhanh chóng.

Ứng dụng:

Nhà ởCửa hàngKhu thương mạiNhà máy
Nhà ởCửa hàngKhu thương mạiNhà máy

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật
Thương Hiệu Philips
Mã sản phẩm Philips CorePro 6.5w 2P
Điện áp 220 - 240V
Công suất 6.5w
Quang Thông 650 Lumen
Quang Hiệu 100 lumen/watt
Chỉ số màu 80
Nhiệt độ màu 6500K / 4000K / 3000K
Màu ánh sáng Trắng / Trung tính / Vàng
Tuổi thọ 30.000 h
Kích thước 33.4 x 147.1 mm
Đuôi đèn G24D

Các đánh giá

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Bóng đèn Led PLC Philips CorePro 6.5w 2P
Xếp hạng của bạn
HOTLINE
0909966103
0938523989
Nhắn tin qua Facebook Chat trực tuyến qua Zalo Gửi Email cho chúng tôi sieuthidien24h.vn@gmail.com