Siêu thị điện 24h

Trang chủ Đèn Led âm trần

Đèn Led âm trần

Đèn Led âm trần là gì – Xu hướng chiếu sáng hiện đại

Đèn led âm trần được lắp âm vào trần thạch cao để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi công trình. Nó cung cấp ánh sáng đồng đều cho khu vực được lắp đặt, và giúp tiết kiệm đến 50% điện năng tiêu thụ và tuổi thọ tối thiểu lên đến 15.000h.

Cách để lựa chọn đèn Led âm trần

Lựa chọn theo điều kiện lắp đặt

Những nơi có chiều cao trần thạch cao từ 10 cm trở lên sẽ cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho người dùng. Bạn có thể dùng loại đèn lon âm trần với mẫu mã thiết kế đa dạng, dễ dàng đáp ứng những sở thích và yêu cầu thiết kế khác nhau. Nó có hạn chế là chiều cao của phần thân đèn quá lớn, khiến cho việc thi công lắp đặt đôi lúc gặp khó khăn hơn.

Với những căn hộ chung cư hay những những nơi bị vướng xương thạch cao, những chiếc đèn led âm trần siêu mỏng sẽ giúp bạn giải quyết triệt để những khó khăn trong quá trình lắp đặt. Tuy nhiên bạn sẽ không có được nhiều lựa chọn về mẫu mã cho loại đèn này.

Lựa chọn theo màu ánh sáng

Gần như tất cả các loại đèn âm trần của các thương hiệu đều cung cấp đầy đủ các loại nhiệt độ màu thông dụng cho người dùng dễ dàng lựa chọn như sau:

  • Ánh sáng trắng với nhiệt độ màu từ 5000K-6500K.
  • Ánh sáng trung tính với nhiệt độ màu từ 4000K – 4200K.
  • Ánh sáng vàng với nhiệt độ màu khoảng 2700K-3000K.

Bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một chiếc đèn Led âm trần 3 màu với chức năng chuyển đổi nhiệt độ màu. Bạn có thể dễ dàng sử dụng được cả 3 màu ánh sáng khác nhau trong cùng 1 chiếc đèn vào những thời điểm khác nhau theo sở thích của mình, bằng một thao tác hết sức đơn giản.

Hầu hết các loại đèn led âm trần đều có thiết kế vuông và tròn cho người dùng lựa chọn.

Đèn led âm trần loại nào tốt

Philips và Panasonic là những thương hiệu cao cấp, là sự lựa chọn hàng đầu về chất lượng và thiết kế độc đáo của mình. Chúng cũng được định giá cao đôi chút so với các thương hiệu khác, vì các tiêu chuẩn chất lượng vượt trội của mình.

Những thương hiệu đèn led âm trần như Duhal, Điện Quang, Rạng Đông, Nanoco…. được định giá ở phân khúc trung cấp, đều có kiểu dáng bên ngoài và các thông số kỹ thuật tương đương nhau. Các sản phẩm của các thương hiệu này có độ bền cao và đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn chiếu sáng thông dụng. Là sự lựa chọn hoàn hảo để có thể sở hữu được sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Bạn nên cân nhắc cho việc lựa chọn những loại đèn giá rẻ không rõ nguồn gốc được bán rất nhiều trên thị trường. Ngoài yếu tố về tuổi thọ của sản phẩm, đèn led còn những thông số kỹ thuật quan trọng khác mà bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định mua hàng.

Liên hệ Siêu thị điện 24h để có được báo giá tốt nhất của các loại đèn downlight âm trần cho công trình.