Siêu thị điện 24h

Trang chủ Đèn Spotlight

Đèn Spotlight

Đèn Led downlight là gì và tại sao bạn nên sử dụng?
Đèn downlight Led là tên gọi chung cho các loại đèn sử dụng công nghệ Led. Với đặc điểm là ánh sáng được chiếu theo hướng thẳng từ trên xuống, là sản phẩm chiếu sáng chính không thể thiếu của các công trình hiện đại.

Đèn Led downlight được chia làm 3 loại chính thông dụng hiện nay gồm: đèn Led âm trần, đèn led ốp trần lắp nổi và đèn Led Panel âm trần. Tùy theo vật liệu của trần nhà bằng thạch cao, bê tông hay tấm la phông mà chúng ta nên lựa chọn loại đèn phù hợp dễ sử dụng và mang tính thẩm mỹ cao nhất.

Nên sử dụng đèn Led downlight của hãng nào?
Tại Việt Nam hiện nay, các mẫu đèn Led downlight Philips và Panasonic được xem là đứng đầu thị trường về chất lượng của sản phẩm. Hai hãng này cũng tập trung vào việc thiết kế cho sản phẩm của mình có đặc điểm nổi bật về ngoại hình với những kiểu dáng riêng biệt so với những sản phẩm của các thương hiệu khác. Điều đó giúp người dùng dễ dàng nhận biết được thương hiệu và dễ dàng cho lựa chọn hơn. Tuy nhiên, vì là sản phẩm có chất lượng và tiêu chuẩn cao nên giá thành cũng cao hơn các sản phẩm của các thương hiệu khác.

Bạn cũng có thể lựa chọn những thương hiệu được sản xuất trong nước như Rạng Đông, Điện Quang, MPE hay Nanoco với giá cả hợp lý hơn. Chất lượng và tuổi thọ sản phẩm cũng được đảm bảo. Tuy vậy, với giá thành rẻ hơn, những sản phẩm này sẽ không có những đột phá về thiết kế cho sản phẩm và tính năng vượt trội.

Nếu vẫn còn chưa thể quyết định được nên sử dụng sản phẩm của thương hiệu nào, thì ngay tại website Siêu thị điện 24h cung cấp cho người dùng chức năng so sánh các thông số kỹ thuật của những sản phẩm tương đương giữa các thương hiệu với những thao tác hết sức dễ dàng, từ đó giúp người dùng dễ dàng hơn cho những lựa chọn của mình.

HOTLINE
0909966103
Nhắn tin qua Facebook Chat trực tuyến qua Zalo Gửi Email cho chúng tôi info@sieuthidien24h.vn