Siêu thị điện 24h

Trang chủ Đèn thả trần

Đèn thả trần

Đèn thả trần – xu hướng mới trong thiết kế ánh sáng

Đèn thả trần đang ngày càng thể hiện rằng nó là xu hướng thiết kế ánh sáng mới nhất hiện nay. Bạn có thể bắt gặp ở bất kỳ nơi nào bạn đến. Từ quán cafe, nhà hàng, khách sạn, hay những ngôi nhà được thiết kế có phần thẩm mỹ và hiện đại. Vậy tại sao đèn thả lại là xu hướng mới trong thiết kế ánh sáng, chúng ta cùng tìm hiểu về các ứng dụng của những chiếc đèn này.

Ứng dụng của đèn thả

1. Trang trí làm đẹp cho không gian sống

Nhưng chiếc đèn bây giờ không còn chỉ có một mục đích đơn giản là cung cấp ánh sáng, nó còn là nhân tốt chính tạo nên sự cuốn hút, nét thẩm mỹ cho ngôi nhà. Thiết kế ánh sáng ngày nay sẽ giúp cho không gian sống của bạn tránh tình trạng thiếu ánh sáng ở những nơi cần tập trung, hay dư thừa ánh sáng ở những nơi không cần thiết. Dẫn đến tình trạng sử dụng năng lượng một cách không tiết kiệm, mà còn bị ô nhiễm ánh sáng. Đèn thả là một trong những mầu đèn giúp đáp ứng những yêu cầu thiết kế đó.

1.1. Đèn thả trần cho phòng khách

Bạn có thể dùng một chiếc đèn thả trần, được treo ở vị trí trung tâm của một căn phòng khách hiện đại, với mục đích vừa trang trí, vừa cho ánh sáng cho chiếc bàn và bộ sofa bên dưới. Hoặc ở một vị trí mà bạn cần tập trung ánh sáng vào nơi đó, có thể dành cho làm việc, học tập hoặc đơn giản là chiếu sáng cho một chi tiết nội thất nổi bật hơn.

Đèn thả trần giúp cho phòng khách đẹp hơn

1.2. Đèn thả cho bàn ăn

Một bộ đèn thả cho vị trí của chiếc bàn ăn giúp tạo cảm giác ấm cúng hơn cho những buổi tối gia đình. Nó phân bổ cho bạn ánh sáng đủ chất lượng và tập trung, làm tăng thêm tính thẩm mỹ và nổi bật cho các món ăn, giúp cho bạn thưởng thức một buổi tối hoàn hảo và ngon miệng.

Đèn thả bàn ăn tạo cảm giác ấm áp cho gia đình

1.3. Đèn thả cho phòng ngủ

Đèn thả cũng có thể thích hợp với phòng ngủ của bạn tùy theo phong cách mà bạn theo đuổi. Bạn có thể dùng một chiếc đèn thả Led hiện đại với đầy đủ chức năng chuyển đổi chế độ màu và điều chỉnh ánh sáng, giúp bạn dễ dàng tận hưởng những khoảnh khắc khác nhau trong chính căn phòng ngủ của mình. Có một số mẫu đèn thả đặc biệt được thiết kế dành riêng cho phòng ngủ của trẻ em, giúp truyền cảm hứng sáng tạo cho con trẻ bằng ánh sáng.

Đèn thả giúp tận hưởng những khoảnh khắc khác nhau trong phòng ngủ

2. Xu hướng trang trí cho các nhà hàng – quán cafe hiện đại

Gần như phần lớn các nhà hàng ăn uống, quán cafe hiện nay đều dùng những chiếc đèn thả để vừa trang trí, vừa cung cấp ánh sáng đẹp mắt cho không gian của mình. Nó có thể khác nhau về kiểu dáng, kích thước, nhưng mục đích chung vẫn là tạo ra những không gian với ánh sáng riêng tư, tạo ra cảm giác ấm áp, lãng mạn. Giúp thực khách ngon miệng và thoải mái hơn, qua đó góp phần làm tăng hiệu quả kinh doanh.

Đèn thả tạo ra không gian sang trọng và chuyên nghiệp cho kinh doanh

Tại website Sieuthidien24h, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những loại đèn thả phù hợp với sở thích cá nhân một cách dễ dàng với giá rẽ nhất.