Đèn Trang Trí Shop Quần Áo Giúp Đông Khách

Siêu thị điện 24h xin giới thiệu những giải pháp dùng đèn trang trí shop quần áo một cách hiệu quả nhất.

Đèn Trang Trí Cho Shop Thời Trang Hiện Đại

Đèn Trang Trí Cho Shop Thời Trang Hiện Đại

Đèn ngày nay không còn chỉ được dùng với mục đích chiếu sáng thông thường nữa, nhất là trong việc trang trí cho các cửa hàng, shop thời trang. Ánh sáng được sử dụng như thông điệp thể hiện chủ đề và ý nghĩa, những dịch vụ mà cửa hàng muốn mang lại cho khách hàng của mình những trải nghiệm đặc biệt nhất. Từ đó thu hút thêm khách hàng và tăng khả năng bán được sản phẩm.

Ánh Sáng Chung Cho Những Không Gian Chung.

Ánh Sáng Chung Cho Những Không Gian Chung.

Ánh sáng chung là rất quan trọng cho một cửa hàng thời trang, nó quyết định đến cảm giác của khách hàng khi chuẩn bị bước vào cửa hàng của bạn. Ánh sáng trắng sẽ cho một cảm giác trẻ trung năng động trong khi ánh sáng vàng sẽ tạo một cảm giác ấm cúng hơn. Ánh sáng trung tính có nhiệt độ màu Kelvin 4000K cũng đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn.

Nhưng có một điểm cần lưu ý là bạn nên lựa chọn những loại đèn có cường độ ánh sáng vừa phải, góc chiếu rộng để ánh sáng tạo ra không gian hài hòa hơn cho cả shop. Không cần thiết phải sử dụng ánh sáng với cường độ cao để mọi thứ rực sáng ngoại trừ quầy thu ngân dùng để tính tiền cho chính xác.

Những bộ đèn led downlight âm trần sẽ là giải pháp tối ưu nhất.

Dùng Ánh Sáng Để Hướng Dẫn Khách Mua Hàng

Dùng Ánh Sáng Để Hướng Dẫn Khách Mua Hàng

Những chiếc đèn rọi với góc chiếu nhỏ, ánh sáng tập trung với cường độ cao luôn là giải pháp không thể thiếu trong việc dùng ánh sáng để “hướng dẫn” khách hàng hướng sự chú ý đến những nơi mình mong muốn.

Đèn ray trượt được sử dụng nhiều nhất trong các hệ thống shop thời trang vì đặc tính chiếu rọi và tính linh hoạt. Bạn có thể dùng thanh ray để trượt chiếc đèn đến vị trí mong muốn và điều chỉnh hướng ánh sáng tới nơi mà bạn muốn hướng sự chú ý. Có thể là những sản phẩm khuyến mãi đặc biệt, những sản phẩm mới hay chỉ với mục đích hướng sự quan tâm đến những quầy kệ trưng bày.

Tùy theo chủ đề của muốn thể hiện mà bạn có thể chọn đèn shop quần áo có màu ánh sáng phù hợp. Bạn cũng sẽ nên lựa chọn những chiếc đèn chiếu rọi có chỉ số CRI đạt 80 trở lên hay thậm chí là 90 để có thể thể hiện màu sắc của sản phẩm đẹp nhất. Những chiếc đèn ray Philips hay các thương hiệu lớn là phù hợp hơn cho những lựa chọn trên.

Dùng Ánh Sáng Để Khách Quyết Định Mua Hàng

Dùng Ánh Sáng Để Khách Quyết Định Mua Hàng

Theo bạn thì khách hàng sẽ ra quyết định mua sản phẩm tại đâu?

Phần lớn các chủ các shop thời trang đều không nhận ra rằng: phòng thử đồ mới là nơi khách hàng có quyết định đến việc có mua sản phẩm của bạn. Chiếc váy của bạn có sang trọng đến đâu, giá tốt thế nào thì cũng trở nên vô nghĩa nếu nó không đẹp khi khách hàng mặc lên. Hãy xem thử ví dụ sau đây để hiểu rõ hơn.

Sai lầm nằm ở chỗ là dùng loại nguồn sáng và cường độ sáng không thích hợp đặt ở vị trí không chính xác sẽ khiến cho sản phẩm của bạn không thực sự “phù hợp” với khách hàng. Ánh sáng quá mức đã chỉ ra những “khuyết điểm” không đẹp ở vùng bụng của khách hàng như ở hình 1, từ đó sẽ khiến cho khách hàng nghĩ rằng nó không thực sự phù hợp với mình. Với một phòng thay đồ có ánh sáng “nịnh mắt” hơn sẽ làm cho khách hàng trông đẹp hơn khi mặc thử sản phẩm của bạn, từ đó thúc đẩy đến khả năng ra quyết định mua sắm.

Hãy đến với chúng tôi để có được một không gian kinh doanh thời trang hoàn hảo nhất.

Xem thêm bài viết: Ô NHIỄM ÁNH SÁNG LÀ GÌ? TÁC HẠI KHỦNG KHIẾP CỦA NÓ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *