Siêu thị điện 24h

Trang chủ Đèn tường

Đèn tường

Đèn tường là gì?

Là một thiết bị chiếu sáng được dùng trong thiết kế chiếu sáng và nội thất cho bất kỳ một công trình nào. Được sử dụng nhiều, và có nhiều ứng dụng nhất, chiếm số lượng lớn trong các danh mục đèn trang trí của các hãng sản xuất.

Những ứng dụng

Trang trí cho phòng khách

Với phòng khách hiện đại thì việc treo một hoặc vài chiếc đèn trên tường một sự hiển nhiên cần thiết. Sẽ khó có thể chấp nhận được khi một phòng khách hiện đại đẹp mắt lại để có một bức vách trống.

Hãy treo những bức tranh là giải pháp phổ biến nhất, và những chiếc đèn tường sẽ làm nổi bật chúng lên bằng ánh sáng.

Một phòng khách hiện đẹp cần phải có thêm những chiếc đèn ốp tường để trang trí

Cho phòng ngủ ấm cúng hơn

Những chiếc đèn ngủ treo tường giúp tạo ra những giây phút lãng mạn ấm áp cho căn phòng. Nơi mà bạn cần một không khí thoải mái nhất để có thể thư giản, tận hưởng những cảm giác riêng tư, và phục hồi để chuẩn bị cho ngày mới tràn đầy năng lượng.

Có một số mẫu đèn ốp tường có thể chỉnh được ánh sáng theo hướng nhất định, giúp bạn có thể tận hưởng quyển sách yêu thích trong phòng ngủ mà không ảnh hưởng đến người bạn đời bên cạnh.

Chiếu sáng cho cầu thang và một số vị trí khác

Bạn cũng có thể dùng đèn tường để trang trí và cung cấp ánh sáng cho cầu thang, hay các dãy hành lang.

Những vị trí đặc biệt như gương trong phòng tắm và mái hiên ở bên ngoài ngôi nhà, có những mẫu đèn được thiết kế đặc biệt với tiêu chuẩn IP44, giúp đảm bảo an toàn cho cả gia đình bạn.