GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Chiếu Sáng Nguyễn Gia chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn các giải pháp chiếu sáng và thiết bị điện. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác, nhà thầu thi công với nhiều hạng mục từ nhà xưởng, nhà phố, biệt thự cao cấp….

Sau nhiều năm hoạt động kinh doanh, chúng tôi hiểu được giá trị của sự lãng phí thời gian dành cho những việc không thuộc chuyên môn của mình. Đối với những sản phẩm có thông số kỹ thuật phức tạp và nhiều cách ứng dụng khác nhau, người dùng sẽ cần rất nhiều thời gian để tìm hiểu và lựa chọn.

Do đó, chúng tôi thành lập website Siêu thị điện 24h dựa vào kinh nghiệm trong các lĩnh vực chiếu sáng, điện dân dụng và thương mại điện tử, quyết tâm thay đổi lại thói quen mua sắm trong ngành điện và chiếu sáng. Giúp cho người dùng có những sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu.

Các sản phẩm mà siêu thị điện 24h đang cung cấp bao gồm:

  1. Bóng Đèn Led
  2. Đèn Spotlight
  3. Đèn Led Âm Trần 
  4. Đèn Led Dây
  5. Đèn Pha Led
  6. Đèn Trang Trí

Chúng tôi sẽ đơn giản hóa việc trang trí lại ngôi nhà của bạn chỉ bằng những thao tác đơn giản nhất.

Chính sách của chúng tôi

Tầm nhìn

Trở thành công cụ trực tuyến hữu ích và tiện lợi nhất, cung cấp tận nơi mọi vật dụng mà bạn cần cho ngôi nhà thân yêu, mà không cần phải tốn thời gian để tìm hiểu hay đắn đo về chất lượng cũng như xuất sứ sản phẩm.

hỏi đáp

Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại website sieuthidien24h.vn, hoặc liên hệ số hotline: 0923 179 229, hoặc tại địa chỉ cửa hàng tại Số 301 Nguyễn Công Trứ, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TP.HCM. Bạn vui lòng tham khảo thêm bài viết hướng dẫn mua hàng trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Tại Hồ Chí Minh bạn sẽ nhận được sản phẩm trong 2h, chậm nhất 24h. Khu vực khác thời gian từ 2 đến 7 ngày làm việc. Bạn có thể xem thêm một số thông tin giao nhận tại trang chính sách giao nhận hàng hóa.

Bạn được đổi hoặc trả lại hàng trong 07 ngày đầu. Xem thêm chính sách đổi, trả tại Siêu thị điện 24h để biết thêm chi tiết.

Hầu hết tất cả các sản phẩm của Sieuthidien24h.vn đều hổ trợ thanh toán khi nhận hàng. Một số trường hợp đặt biệt, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để trao đổi. Xem thêm chính sách thanh toán để biết thêm chi tiết.

Kết nối với chúng tôi qua mạng xã hội: