GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH Chiếu Sáng Nguyễn Gia chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn và giới thiệu các giải pháp chiếu sáng và thiết bị điện. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác, nhà thầu thi công với nhiều hạng mục từ nhà xưởng, nhà phố, biệt thự cao cấp….

Sau nhiều năm hoạt động kinh doanh, chúng tôi hiểu được giá trị của sự lãng phí thời gian dành cho những việc không thuộc chuyên môn của mình. Đối với những sản phẩm có thông số kỹ thuật phức tạp và nhiều cách ứng dụng khác nhau, người dùng sẽ cần rất nhiều thời gian để tìm hiểu và lựa chọn.

Do đó, chúng tôi thành lập website Siêu thị điện 24h dựa vào kinh nghiệm trong các lĩnh vực chiếu sáng, điện dân dụng và thương mại điện tử, quyết tâm thay đổi lại thói quen mua sắm trong ngành điện và chiếu sáng. Và hơn hết giúp cho người tiêu dùng có được những cái nhìn tổng quan về sản phẩm để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất khi mua hàng.

Các sản phẩm mà siêu thị điện 24h đang cung cấp bao gồm:

  1. Bóng Đèn Led
  2. Đèn Spotlight
  3. Đèn Led Âm Trần 
  4. Đèn Led Dây
  5. Đèn Pha Led
  6. Đèn Trang Trí

Chúng tôi sẽ đơn giản hóa việc trang trí lại ngôi nhà của bạn chỉ bằng những thao tác đơn giản nhất.

Chính sách của chúng tôi

Tầm nhìn

Trở thành công cụ trực tuyến hữu ích và tiện lợi nhất, cung cấp tận nơi mọi vật dụng mà bạn cần cho ngôi nhà thân yêu, mà không cần phải tốn nhiều thời gian để tìm hiểu hay đắn đo về chất lượng cũng như xuất xứ sản phẩm.

hỏi đáp

Khách hàng có thể mua hàng bằng các hình thức sau đây:

+ Đặt hàng trên Website sieuthidien24h.vn.

+ Đặt hàng trên Holine / Zalo : 0923 179 229.

+ Địa chỉ Chi Nhánh 1: Số 301 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, TP.HCM.

+ Địa chỉ Chi Nhánh 2: 763 Phạm Văn Thuận, P. Tam Hiệp, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai.

Bạn vui lòng tham khảo thêm bài viết hướng dẫn mua hàng trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Trong khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh người mua sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 2h – 4h, đối với khu vực ngoại thành HCM chậm nhất 24h. Các tỉnh, thành phố khác khác thời gian từ 2 đến 7 ngày làm việc. Bạn có thể xem thêm một số thông tin giao nhận tại trang chính sách giao nhận hàng hóa.

Bạn được đổi hoặc trả lại hàng trong 07 ngày đầu. Xem thêm chính sách đổi, trả tại Siêu thị điện 24h để biết thêm chi tiết.

Hầu hết tất cả các sản phẩm của Sieuthidien24h.vn đều hổ trợ thanh toán khi nhận hàng. Một số trường hợp đặt biệt, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để trao đổi. Xem thêm chính sách thanh toán để biết thêm chi tiết.

Kết nối với chúng tôi qua mạng xã hội: