Giỏ mua hàng

Giới thiệu

Về chúng tôi

Siêu thị điện 24h
Công ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Hoàng Việt được thành lập vào 10/06/2005 với lĩnh vực hoạt động chính là Xây dựng các công trình kỹ thuật dân dụng. Vào năm 2014, công ty ký hợp đồng với Công ty TNHH Điện Tử Philips Việt Nam, trở thành NPP chính thức tại thị trường Việt Nam. Chuyên kinh doanh và phân phối các sản phẩm chiếu sáng của thương hiệu Philips.
Sau nhiều năm hoạt động kinh doanh trong ngành thiết bị điện và chiếu sáng, chúng tôi hiểu được giá trị của sự lãng phí thời gian dành cho những việc không thuộc chuyên môn của mình.

Do đó, chúng tôi thành lặp website sieuthidien24h.vn dựa vào kinh nghiệm trong các lĩnh vực chiếu sáng, điện dân dụng và thương mại điện tử, quyết tâm thay đổi lại thói quen mua sắm trong ngành điện và chiếu sáng thường cần rất nhiều thời gian để tìm hiểu và chọn lựa.

Chúng tôi sẽ đơn giản hóa việc trang trí lại ngôi nhà của bạn chỉ bằng những thao tác đơn giản nhất.

Tầm nhìn

Trở thành công cụ trực tuyến hữu ích và tiện lợi nhất, cung cấp tận nơi mọi vật dụng mà bạn cần cho ngôi nhà thân yêu, mà không cần phải tốn thời gian để tìm hiểu hay đắn đo về chất lượng cũng như xuất sứ sản phẩm.

Sứ mệnh

Đơn giản hóa cho ngành xây dựng.
HOTLINE
0909966103
0938523989
Nhắn tin qua Facebook Chat trực tuyến qua Zalo Gửi Email cho chúng tôi sieuthidien24h.vn@gmail.com