Giỏ hàng Không có sản phẩm nào

NỘI THÀNH TP.HCM

  1. - Thanh toán tiền mặt không cần đặt cọc cho người giao hàng nếu địa điểm giao hàng và thanh toán của quý khách là một và thuộc nội thành TPHCM.
  2. - Lưu ý: Đối với một số đơn hàng, sau khi chọn hàng quý khách cần đặt cọc giữ hàng, vui lòng chuyển trước cho công ty 50% giá trị đơn hàng và thanh toán 50% còn lại khi nhận hàng. (Vui lòng xem thông tin Tài khoản ngân hàng để chuyển khoản).


CÁC TỈNH THÀNH KHÁC

  1. - Chuyển khoản qua ngân hàng trước khi nhận hàng. Quý khách ở Tỉnh vui lòng chuyển khoản trước cho công ty 100% tiền hàng, sau khi nhận được Thông báo từ ngân hàng (tin nhắn, ủy nhiệm chi...), trong vòng 24 - 48 giờ (không tính thứ 7 & Chủ nhật) chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng cho đơn vị vận chuyển.
  2. - Lưu ý: Đối với những đơn hàng cần đặt cọc giữ hàng thì quý khách vui lòng chuyển cọc trước 30% giá trị hàng, chúng tôi sẽ tiến hành giữ hàng tại kho của công ty cho đến khi quý khách có thể sắp xếp lấy về. Khi muốn lấy hàng, quý khách cần chuyển khoản tiếp 70% tiền hàng còn lại, trong vòng 24 - 48 giờ sau khi nhận thông báo từ ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho đơn vị vận chuyển.
  3. - Phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.