Chính Sách Giao Hàng

Giao hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà miễn phí cho khách hàng ở các khu vực nội thành TP HCM.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển tận nhà miễn phí cho khách hàng ở các khu vực nội thành TP HCM với các đơn hàng có giá trị từ 1 triệu đồng trở lên. Các quận ngoại thành như (Thủ Đức, Quận 9, Nhà Bè, Bình Chánh, Hóc môn, Củ Chi) sẽ phụ thu giao hàng 30.000 đồng/lần giao.

Công ty sẽ giao hàng trong vòng 24 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤ 20km tính từ các trung tâm Quận 1, Quận 3, Quận 10.

Công ty sẽ giao hàng trong vòng từ 24 tới 48 giờ nếu phạm vi giao hàng từ 20km đến 100km tính từ các trung tâm Quận 1, Quận 3, Quận 10.

Đối với khách hàng ở các tỉnh thành. Công ty sẽ giao hàng bằng dịch vụ chuyển phát của bưu điện. Riêng đối với các sản phẩm có kích thước đóng gói lớn, công ty sẽ giao hàng qua hệ thống Chành gần nơi giao hàng nhất hoặc Chành được chỉ định theo yêu cầu của quý khách.

Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với quý khách hàng để xin thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho quý khách hàng.

Thời gian giao hàng từ 8h30 đến 18h30 tất cả các ngày trong tuần (trừ chủ nhật).

Khách hàng được kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán cho dịch vụ, và được quyền từ chối nhận hàng nếu hàng hóa bị bể, vỡ, móp méo, không đúng số lượng, hoặc không đúng với sản phẩm mà khách hàng đã đặt.

Chính sách của chúng tôi