Panasonic – Thương Hiệu Thiết Bị Điện Được Yêu Thích Nhất Việt Nam

Giới Thiệu Về Panasonic

Giới Thiệu Về Panasonic

Với trụ sở chính tại Singapore, Công ty Panasonic Châu Á Thái Bình Dương cung cấp toàn bộ các sản phẩm và giải pháp cho khu vực Đông Nam Á và Châu Á Thái Bình Dương. Khu vực hiện có 46 nhà máy sản xuất, đóng vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất, hỗ trợ khách hàng, cung cấp giải pháp và linh kiện của tập đoàn Panasonic trên toàn cầu.

Công ty Panasonic Việt Nam (PV) là công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên giữ vai trò công ty chủ quản tại Việt Nam. Tính đến tháng 7 năm 2013, Nhóm các công ty Panasonic tại Việt Nam có 7 thành viên, trong số đó có năm công ty sản xuất gồm – Panasonic Industrial Devices Vietnam (PIDVN), Panasonic System Networks Vietnam (PSNV), Panasonic Appliances Vietnam (PAPVN), Panasonic AVC Networks Vietnam và Panasonic Eco Solutions Vietnam (PESVN), và Trung tâm nghiên cứu phát triển Panasonic Việt Nam (PRDCV). Nhóm các công ty có tổng số nhân lực trên 8,000 người. Tại Việt Nam, Panasonic là một trong những doanh nghiệp đặc biệt chú trọng tới các hoạt động xã hội giáo dục và môi trường.

Ngành hàng thiết bị điện và chiếu sáng của Panasonic tại Việt Nam được phân phối độc quyền bởi công ty Phước Thạnh (Nanoco). Với các sản phẩm chủ đạo đang chiếm thị phần lớn tại Việt Nam là: đèn trang trí, đèn downlight Led âm trần, thiết bị điện, thiết bị đóng cắt, máy bom nước, quạt.

Là 1 trong những đại lý chính thức của Panasonic, Siêu thị điện 24h cam kết cung cấp các sản phẩm điện và điện tử dân dụng chính hảng, với chất lượng đã được thị trường khẳng định, kèm theo dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *