CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Thanh toán

Nội Thành Hồ Chí Minh

Thanh toán tiền mặt không cần đặt cọc cho người giao hàng nếu địa điểm giao hàng và thanh toán của quý khách là một và thuộc nội thành TPHCM.

Lưu ý: Đối với một số đơn hàng, sau khi đồng ý mua hàng quý khách cần đặt cọc giữ hàng, vui lòng chuyển trước cho công ty 50% giá trị đơn hàng và thanh toán 50% còn lại khi nhận hàng.

Các Tỉnh Thành Khác

Đối với các khách hàng ở các tỉnh, Siêu thị điện 24h sẽ linh hoạt sử dụng các dịch vụ chuyển phát của Viettel Post, VNPost, GHTK, …. kèm dịch vụ thu hộ COD. Cước phí vận chuyển sẽ do khách hàng chi trả, công ty chúng tôi sẽ chi trả phí dịch vụ thu hộ COD. Khách hàng có quyền kiểm tra hàng rõ ràng trước khi thanh toán và được quyền từ chối nhận hàng nếu hàng hóa bị bể, vỡ, móp méo, không đúng số lượng hoặc không đúng với sản phẩm mà khách hàng đã đặt.

Lưu ý: Đối với những đơn hàng cần đặt cọc giữ hàng thì quý khách vui lòng chuyển cọc trước 30% giá trị hàng, chúng tôi sẽ tiến hành giữ hàng tại kho của công ty cho đến khi quý khách có thể sắp xếp lấy về. Số tiền còn lại, quý khách sẽ thanh toán theo dịch vụ thu hộ COD sau khi kiểm tra hàng hóa.

Trong trường hợp hàng hóa rơi vào tình trạng có thể từ chối nhận hàng, quý khách hàng có thể yêu cầu công ty chúng tôi giao hàng lại theo số Hotline hoặc gửi thư kiến nghị về công ty, hoặc chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền cho quý khách.

Chính sách của chúng tôi